99% THÀNH PHẦN XWASH LÀ NƯỚC ION SIÊU KIỀM - ĐIỀU NÀY Ý NGHĨA GÌ?

99% THÀNH PHẦN XWASH LÀ NƯỚC ION SIÊU KIỀM - ĐIỀU NÀY Ý NGHĨA GÌ?

      XWASH - Sản phẩm tẩy rửa nội thất ô tô KHÔNG HÓA CHẤT hàng đầu hiện nay đã và đang tạo ra làn sóng, một cuộc cách mạng mạnh mẽ giúp người tiêu dùng thay đổi thói quen hàng ngày, sử dụng các sản phẩm an toàn, lành tính và thân thiện. Rất nhiều người quan tâm vậy thành phần của Xwash là gì mà nó lại có nhiều công năng tuyệt vời đến vậy? 99% thành phần là nước ion siêu kiềm vậy có ý nghĩa gì? Mời quý anh chị theo dõi chi tiết qua bài viết này.

Hiểu về nước ion kiềm và nước ion siêu kiềm?

      Nước ion kiềm với nhiều tên gọi khác nhau như: nước uống kiềm, nước ion kiềm giàu Hydro, nước hydrogen, nước hydro… là loại nước được nghiên cứu và phát triển tại Nhật Bản. Nước ion kiềm ở độ pH từ 7.5 -9.5 đã rất quen thuộc với gia đình Việt Nam và trên toàn thế giới khi được đưa vào ứng dụng nước uống trực tiếp và nấu ăn với độ tinh khiết cao, giàu khoáng chất có lợi cho sức khỏe, thậm chí còn hỗ trợ ngăn ngừa ung thư. Nước ion siêu kiềm có trong Xwash với độ pH 12.5 mang lại sức mạnh tẩy rửa vượt trội trên nhiều bề mặt vết bẩn.

Ý nghĩa có 99% nước ion kiềm của Xwash

  1. Khẳng định XWASH – TẨY RỬA KHÔNG HÓA CHẤT

      Vì thành phần của Xwash có 99% nước ion siêu kiềm + 1% K2CO3 (một hoạt chất được sử dụng như phụ gia trong ngành công nghiệp ẩm thực)

  1. Cơ chế hoạt động của Xwash KHÁC BIỆT

      Không giống như các sản phẩm thông thường tẩy rửa theo cơ chế BÀO MÒN.

      Cấu trúc phân tử nước ion kiềm chỉ có 0.5 Nanomet, nhỏ hơn cấu trúc phân tử nước thông thường khoảng 5 lần. Chính vì cấu trúc đặc biệt đó, nước ion kiềm dễ dàng thẩm thấu và tác động mạnh mẽ lên các vết bẩn có cấu trúc thông thường, làm giãn nở bề mặt vết bẩn giúp tẩy rửa nhanh chóng và hiệu quả hơn nhiều lần.

 

      99% nước ion siêu kiềm có trong Xwash đã tác động mạnh mẽ lên bề mặt vết bẩn, chỉ cần XỊT , chờ 30s – 90s để quá trình ion diễn ra, sau đó dùng khăn mềm lau lại thật kĩ là sạch sẽ, không cần chà cọ mạnh tay, không gây bào mòn bề mặt nội thất, không mất màu sơn zin.

  1. Hơn nữa, nước ion siêu kiềm còn bốc hơi nhanh, không đọng nước, chống tĩnh điện

      Xwash sử dụng được cho cả bảng điện tử và khe điều hoà, khử khuẩn, khử mùi hiệu quả. Xwash giúp chống oxy hóa, không gây hoen rỉ, bảng điều khiển, điện thoại, máy tính...đều có thể được vệ sinh bằng Xwash giúp bề mặt sáng bóng, sạch sẽ hơn.

Xwash là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ hàng đầu Nhật Bản, sử dụng thành phần ion siêu kiềm, được xử lý qua quá trình điện hóa và kiệm định nghiêm ngặt. Đặc biệt khả năng diệt khuẩn, khử khuẩn của XWASH lên tới 99.9% đã được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng kiểm nghiệm và công bố.

 

          Xwash là giải pháp vệ sinh nội thất xe tại nhà hàng ngày được ưa chuộng nhất hiện nay với hơn 20.000 khách hàng sau gần 2 năm ra mắt nhờ những công dụng vượt trội:

  • Làm sạch, đánh bay các vết bẩn trên mọi bề mặt nội thất như ghế da, vô lăng, trần nỉ, taplo...
  • Khử khuẩn triệt để, vệ sinh sạch sẽ giúp bỏ mùi hôi khó chịu trên xe, trả lại bầu không khí dễ chịu, hạn chế tình trạng say xe
  • Chống tĩnh điện, bảo vệ nội thất xe, làm mềm ghế, sáng bóng bề mặt da, không gây hoen rỉ đồ điện tử đắt đỏ
  • Sản phẩm 3 KHÔNG : KHÔNG MÀU - KHÔNG MÙI - KHÔNG HÓA CHẤT , sử dụng được hàng ngày , an toàn thân thiện với sức khỏe của mọi nhà
Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên