" NẾU BẠN LÀ NGƯỜI YÊU XE THÌ ĐỪNG BỎ LỠ BÀI VIẾT NÀY " - BTV QUANG MINH x XWASH

Nấm mốc, mùi hôi, mùi khó chịu hay các bụi bẩm cắn bẩn lâu ngày trong xe hơi luôn là vấn đề nan giải của mỗi người khi sử dụng xe hơi hàng ngày.  Để khắc phục và vệ sinh đôi khi không phải dễ dàng vì trên thị trường hiện có bán rất nhiều sản phẩm vệ sinh không chỉ gây mùi hương liệu mà còn có thể tẩy rửa mạnh gây nên hỏng hóc da, nội thất. Chính vì vậy, bài viết này sẽ giúp bạn trang bị, cũng như mách bạn sản phẩm vệ sinh xe hơi tiện lợi vừa hiệu quả, an toàn mà lại với chi phí tiết kiệm nhất.

 

( Chai xịt vệ sinh Xwash for car )

 

Xwash là sản phẩm vệ sinh, làm sạch nội thất xe, bếp sủ dụng công nghệ ion điện hoá đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Không hoá chất, an toàn cho da, bảo vệ sức khoẻ bản thân người sử dụng và gia đình thân yêu của bạn.

BTV QUANG MINH REVIEW SẢN PHẨM XWASH VỆ SINH Ô TÔ ( XWASH FOR CAR )

/SHOPEE/ Xwash Viet Nam, Cửa hàng trực tuyến | Shopee Việt Nam 

/TIKI/ Xwash, cửa hàng online | Tiki

Slogan "Tẩy rửa không hoá chất" đã làm lên tên tuổi của Xwash. Sạch nhanh, an toàn và thân thiện tới môi trường chính là điều mà người sử dụng ngày càng tin chọn. Với công nghệ ion siêu kiềm đến từ Nhật Bản, đây chính là điều đặc biệt và đáng chú ý từ sản phẩm này khác biệt so với những sản phẩm cùng ngành trên thị trường.

 

Chia sẻ với những người hâm mộ và quý mến anh. Nam BTV "Chúng tôi là chiến sĩ " thú thực lần đầu review một thứ "hay ho" đó chính là sản phẩm Xwash - Sản phẩm vệ sinh tẩy rửa nội thất ô tô không hoá chất.

 

  • Loại bỏ các vết bẩn ngay tức khắc, Khử mùi ngay lập tức, trả lại bầu không khí trong lành dễ chịu
  • Diệt khuẩn, xoá bỏ các vết nấm mốc
  • An toàn, không hoá chất gây hại cho người dùng
  • Có thể xịt trực tiếp lên tay để vệ sinh tay, sát khuẩn tới 99 % ( Đã được viện Pasteur kiểm chứng )

 

Hơn thế nữa, nhờ tính nước ion kiềm mạnh mà sản phẩm có thể giúp bảo vệ các tác nhân oxi hoá từ môi trường tác động đến nội thất, linh kiện điện tử trong xe hơi của bạn. Điều đó, giúp cho xe hơi luôn bền đẹp theo thời gian, cái mà các sản phẩm tẩy rửa thông thường trên thị trường khó có thể đáp ứng được.
 

Xwash for Car, một sản phẩm tẩy rửa đa năng và tiện lợi. Có thể nói " chỉ cần xịt là sạch "

Xem chi tiết video 4K dưới đây để cùng BTV, Bếp trưởng " Bữa trưa vui vẻ " trải nghiệm cũng như khám phá các công dụng của Xwash nhé!!!

 

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên