Giỏ hàng

HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG XỊT VỆ SINH NỘI THẤT XE HƠI Xwash

Đi đầu trong công nghệ tẩy rửa không hóa chất, sản phẩm làm sạch nội thất xe hơi hằng ngày Xwash đã và đang nhận được sự tin tưởng của hàng vạn khách hàng. Cùng với những lời khen và sự đồng viên thì bộ phận chăm sóc khách hàng tại Xwash cũng nhận được không ít thắc mắc về cách sử dụng sản phẩm. Bài viết này sẽ giúp quý khách hàng giải đáp mọi thắc mắc ấy!

Xwash tẩy rửa nội thất xe hơi

Xwash For Car - THÔNG TIN KHÔNG THỂ BỎ QUA

Xwash là gì? Xwash là thương hiệu tẩy rửa không hóa chất bao gồm 2 dòng sản phẩm Xwash For Car (xịt làm sạch nội thất xe hơi) và Xwash For Kitchen (xịt làm sạch nhà bếp). Cho tới thời điểm hiện tại Xwash vẫn là sản phẩm đi đầu thị trường về công nghệ làm sạch bằng nước ion kiềm với nhiều ưu điểm vượt trội:

  • KHÔNG hóa chất: tất cả các sản phẩm tẩy rửa trên thị trường hiện nay đều có chứa phụ gia hóa học độc hại. Các chất này không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng, các sản phẩm này còn thẩm thấu và bề mặt nội thất làm mất đi độ bền đặt. Xwash có thành phần chính là nước ion siêu kiềm, an toàn tuyệt đối với sức khỏe cũng như nội thất. 

  • Sức mạnh làm sạch vượt trội: Nước ion siêu kiềm trong sản phẩm Xwash tác dụng phân hủy mạnh phá vỡ liên kết của vết bẩn, tách vết bẩn ra khỏi bề mặt vật chủ một cách nhanh chóng chỉ trong 1 phút. 

  • Diệt khuẩn khử mùi hiệu quả: Với nồng độ pH 12.5 siêu cao của nước ion kiềm tiêu diệt vi khuẩn gây mùi cũng như các vi khuẩn gây hại cho sức khỏe. 

  • Hiệu quả chống gỉ an toàn với nội thất: Sản phẩm Xwash có thành phần chính là nước ion siêu kiềm, không sử dụng muốn làm chất điện phân, không chứa ion clo gây ăn mòn. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm xịt sản phẩm vào cả những vị trí nhỏ, linh kiện điện tử. 

Diễn viên Hồng Đăng tin tưởng sử dụng sản phẩm Xwash

CÁCH SỬ DỤNG SẢN PHẨM

Cách sử dụng Xwash như thế nào là câu hỏi được khá nhiều khách hàng quan tâm. 

Thiết kế chai xịt: 

Xwash được chuyển giao công nghệ Nhật Bản, hiện tại sản phẩm có 2 dòng chai lớn 500ml và chai nhỏ 100ml.

  • Đối với chai 500ml: được thiết kế đầu xịt thông minh gồm 1 đầu xịt phun sương, 1 đầu xịt tia nước và 2 đầu khóa (có ký hiệu dấu X). Khi sử dụng quý khách hàng xoay đầu xịt sang bên phải về đầu xịt phun sương hoặc đầu xịt tia nước, phù hợp với mục đích sử dụng. 

  • Đối với chai nhỏ 100ml: Khách hàng thường thắc mắc khi nhận sản phẩm nhưng xịt không thấy sản phẩm bắn ra như mong muốn. Khách hàng lưu ý ở cổ chai sản phẩm có một nút công tắc thông minh. Với mục đích hạn chế việc đổ sản phẩm không mong muốn, khi sử dụng bạn chuyển nút công tắc về phía còn lại để sử dụng. 

Cách sử dụng sản phẩm

  • Đối với vết bẩn mới phát sinh: Đối với vết bẩn phát sinh bạn sử dụng sản phẩm xịt trực tiếp vết bẩn, sau đó chờ trong khoảng 30 giây - 1 phút rồi dùng khăn lau sạch, không cần rửa lại với nước. Đối với mùi mới phát sinh bạn xịt trực tiếp sản phẩm vào không khí hoặc các tác nhân gây mùi khó chịu, các ion kiềm giúp tiêu diệt vi khuẩn gây mùi trả lại cho xe bầu không khí thoáng đãng như lúc ban đầu. 

  • Đối với vết bẩn lâu ngày: Các vết bẩn lâu ngày do đã được chuyển hóa thành dạng vết bẩn cứng đầu nên bạn cần sử dụng hằng ngày để mang lại hiệu quả tốt nhất. 

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM Xwash For Kitchen

Sản phẩm Xwash sử dụng công nghệ làm sạch nước ion kiềm không chứa bất cứ hóa chất nào vì vậy an toàn tuyệt đối với sức khỏe người dùng. Sản phẩm sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất khi sử dụng hằng ngày. 

Khi sử dụng sản phẩm quý khách hàng lưu ý lau nhẹ nhàng, không chà sát quá mạnh. Xwash chứa các ion kiềm sẽ tách các phân tử vết bẩn ra khỏi vật chủ và bạn chỉ cần lau nhẹ nhàng để lấy đi các vết bẩn này. 

Xwash có thành phần nước ion kiềm, tuy lỏng như nước nhưng trong thành phần có các ion kiềm độ pH lên tới 12.5 mang lại hiệu quả nhanh chóng, có thể thấy sự thay đổi rõ ràng. 

Trên đây là hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm Xwash, hi vọng giúp ích cho bạn. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ trực tiếp qua số điện thoại chăm sóc khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còng nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho khách đã từng sử dụng sản phẩm. Vì vậy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được ưu đãi lớn nhất. 

 

 

Danh mục tin tức

ĐĂNG KÝ NGAY

GIẢM GIÁ ĐẾN 15% ĐƠN HÀNG
0869511516
Đặt hàng