NƯỚC ION SIÊU KIỀM LÀ GÌ? CÓ GIỐNG NHƯ NƯỚC THƯỜNG? - XWASH BLOG

NƯỚC ION SIÊU KIỀM LÀ GÌ? CÓ GIỐNG NHƯ NƯỚC THƯỜNG? - XWASH BLOG

Gần đây, Xwash được biết tới là sản phẩm ứng dụng công nghệ ion siêu kiềm vào sản xuất sản phẩm tẩy rửa không hoá chất. Với nhiều người dùng khi lần đầu tiên trên thị trường xuất hiện một sản phẩm ứng dụng công nghệ này sẽ thắc mắc rằng, liệu sản phẩm có đáp ứng tốt khi làm sạch, có an toàn hay gây hại cho sức khoẻ? Và liệu rằng, loại sản phẩm ứng dụng công nghệ này có khác gì sản phẩm thông thường? Ngày hôm nay. hãy cùng Xwash tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm cũng như công nghệ "đặc biệt" này nhé!

Gọi đây là sản phẩm "đặc biệt" bởi nếu chỉ nhìn sơ qua bằng mắt thường, bạn sẽ ngạc nhiên bởi nước ion siêu kiềm trong sản phẩm Xwash giống nước thường tự nhiên tới 90%. Nhưng để cấu thành lên một sản phẩm như vậy không phải ai cũng biết rõ về công nghệ này.

Trước tiên, hãy cùng tìm hiểu nước ion siêu kiềm là gì?

Nước điện giải ion kiềm mua ở đâu tốt nhất?Giá rẻ 2021 | + chất lượng

"Nước ion kiềm" là tên gọi chung của nước điện phân kiềm được sản xuất bởi nước điện phân và được sử dụng làm nước uống, nước rửa hoặc khử trùng nước. Và, trong những năm gần đây, việc sử dụng làm nước sạch đã được chú ý đặc biệt. Phương pháp sản xuất và tính chất khác nhau tùy thuộc vào nhà sản xuất, nhưng điểm chung là chúng thể hiện sức mạnh làm sạch mà không cần chất tẩy rửa. Là một phương pháp làm sạch thân thiện với cả con người và môi trường, nó đang được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực.

 

Nước ion kiềm là gì? Nước ion kiềm có tốt cho sức khỏe không? - MariQueen

"Nước siêu ion hóa" của X-Wash có nồng độ ion hydro (pH 12,5 hoặc cao hơn) và khả năng khử tăng đến giới hạn, được tạo ra bởi công nghệ điện phân ban đầu của X-Wash dựa trên nước tinh khiết mà không sử dụng NaCl. Nước điện giải kiềm mạnh. Nước làm sạch không chứa chất hoạt động bề mặt và các chất hóa học độc hại có trong chất tẩy rửa & chất tẩy rửa nói chung. Có tác dụng khử trùng thân thiện với con người và môi trường, phù hợp cho mọi lĩnh vực từ nhà đến sử dụng thương mại. 

Liệu loại nước ion siêu kiềm này có an toàn ?

"Xà phòng" và "chất tẩy rửa" thường được bán có chứa các chất phụ gia hóa học khác nhau bao gồm các chất hoạt động bề mặt tổng hợp, và được coi là nguy hiểm do độc tính cao, tính thấm và tính bền bỉ của chúng. Người ta nói rằng nó gây ra phát ban tay, phát ban, chàm, vv, và khi hấp thụ vào cơ thể, nó gây ra các triệu chứng như rối loạn chức năng gan, gây ung thư và giảm các thành phần máu.


Nước ion siêu kiềm không màu, không mùi và không gây kích ứng chỉ chứa một lượng chất điện giải vô cơ và nước. Do đó, hàm lượng chất ô nhiễm hóa học và chất ô nhiễm môi trường như BOD / COD bằng không, không gây ô nhiễm ngầm hoặc ô nhiễm nước. Hơn nữa, nó không phải tuân theo các quy định như luật PRTR, quy định VOC và Luật phòng cháy chữa cháy. Một môi trường làm sạch an toàn có thể được nhận ra mà không phải lo lắng về cháy hoặc nổ. Bằng cách này, chúng tôi tự hào về sự an toàn tốt cho con người và môi trường.

* COD (nhu cầu oxy hóa) nhu cầu oxy hóa học
* BOD (nhu cầu oxy sinh hóa) Biochemical Oxygen Demand
* Luật PRTR (PRTR = chất ô nhiễm phát hành và Chuyển Register )
   khí thải nắm bắt với môi trường hóa chất nhất định, vv, và Luật liên quan đến việc thúc đẩy cải tiến trong quản lý
* Quy định VOC (VOC = Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi) Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi
   = Thuật ngữ chung cho các chất hóa học hữu cơ dễ bay hơi trong khí quyển ở nhiệt độ và áp suất phòng.

Sức mạnh làm sạch tuyệt vời từ nước ion siêu kiềm

Nước ion siêu kiềm được tạo ra từ nước là nước điện phân siêu kiềm được tối ưu hóa để làm sạch. Nước ion siêu kiềm có độ pH 12,5 giúp tối đa hóa độ kiềm, và trong khi 99,9% thành phần là nước tinh khiết, nó thể hiện hiệu quả làm sạch tương đương hoặc cao hơn so với chất tẩy rửa tổng hợp. pH (pH) là nồng độ của các ion hydro. Nước máy thông thường có độ pH khoảng 7 và nước ion kiềm được bán dưới dạng nước uống có độ pH khoảng 8.

Máy lọc nước ion kiềm là gì? Có tốt không?
Nước ion siêu kiềm có độ pH trên 12,5, tức là kiềm hơn 100.000 lần so với nước thông thường. Tuy nhiên, nó không phải là một chất kiềm nguy hiểm như xút ăn da cho thấy mức độ kiềm như nhau, nhưng không có hiện tượng bỏng hóa học hay kích ứng da vì đây là một loại nước ion đặc biệt có nhiều ion điện tử.


Ngoài ra, vì nó có khả năng phân hủy mạnh dầu và khử trùng, nên nó đã được sử dụng rộng rãi cho các mục đích công nghiệp và thương mại như làm sạch thiết bị và các bộ phận.

 

I. Cơ chế tẩy rửa

Cơ chế mà nước ion siêu kiềm phân hủy và làm sạch bụi bẩn với sức mạnh mạnh mẽ là do những tác dụng sau. Khi hiệu ứng này được tác động lẫn nhau, sức mạnh làm sạch bằng hoặc cao hơn so với chất tẩy rửa tổng hợp được thực hiện.


1.1 Hiệu quả khử trùng cao

Ở nồng độ ion hydro (pH 12,5 hoặc cao hơn) của nước ion siêu kiềm, vi sinh vật không thể phát triển, do đó vi khuẩn gây ngộ độc thực phẩm sẽ chết trong 30 giây. Nó cũng ngăn ngừa hư hỏng nước.

Nước ion siêu kiềm có đơn vị oxi hóa khử vượt quá -900mV.


Oxy hóa và khử tác dụng lên vật. Khi bị oxy hóa, gỉ kim loại, cây bị héo và mất màu, và động vật già đi và suy yếu. Các hành động ngược lại ngăn chặn những điều này được gọi là giảm.

 

1.2 Hiệu quả chống gỉ cao

Vì nước ion siêu kiềm không sử dụng muối (NaCl) làm chất điện phân, nó không chứa các ion clo, gây ra sự ăn mòn. Do đó, 100% hiệu ứng chống gỉ, là tính năng của nước ion kiềm mạnh, có thể được trưng bày.

[Thử nghiệm chống gỉ sắt]
Không bị rỉ trong một thời gian dài trong nước ion hóa siêu kiềm pH 12,5 không chứa ion clo. Ngay cả ở trạng thái khô, màng thụ động hình thành trên bề mặt kim loại vẫn duy trì hiệu quả chống gỉ trong vài ngày đến vài tuần.

 

1.3 Kinh tế cao

"Nước ion hóa siêu kiềm" chỉ sử dụng nước và một lượng nhỏ chất điện phân vô cơ làm nguyên liệu, không tạo bọt tại thời điểm làm sạch vì không sử dụng hóa chất hoặc chất tổng hợp và rất dễ rửa sạch. Ngoài ra, lượng nước rửa được sử dụng có thể giảm đáng kể.


Không chỉ hiệu quả làm sạch cao mà còn làm sạch thân thiện với môi trường và kinh tế có thể được thực hiện.

Có thể thấy, nước ion siêu kiềm đang ngày càng được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau bởi giá thành phải chăng, an toàn và đem lại hiệu quả cao. Chính vì thế, bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết mọi băn khoăn về sản phẩm cũng như loại nước ion siêu kiềm. 

Đặt mua và tìm hiểu thêm các dòng sản phẩm đến từ nước ion siêu kiềm tại ĐÂY

 


 

Tags: Xwash
← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên