TẨY RỬA KHÔNG HÓA CHẤT - BƯỚC NGOẶC TRONG CÔNG NGHỆ TẨY RỬA AN TOÀN

TẨY RỬA KHÔNG HÓA CHẤT - BƯỚC NGOẶC TRONG CÔNG NGHỆ TẨY RỬA AN TOÀN

 

THÓI QUEN SỬ DỤNG CHẤT TẨY RỬA GÂY ẢNH HƯỞNG NGHIÊM TRỌNG TỚI SỨC KHỎE CỦA BẠN?

Ở Việt Nam hiện nay mọi người thường có thói quen sử dụng các loại chất tẩy rửa để vệ sinh nhà cửa và không gian sống. Tuy nhiên ít ai biết rằng thành phần chính tạo nên các chất tẩy rửa ấy chủ yếu là hóa chất, không chỉ độc hại với môi trường mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người sử dụng. 

Tẩy rửa hóa chất gây hại tới sức khỏe 

Thống kê của Tổ chức Bảo vệ Môi trường sống Thế giới cho thấy trong số 85.000 chất hóa học được sử dụng thì chỉ có khoảng 7% sản phẩm an toàn với sức khỏe con người. Hầu hết các loại tẩy rửa hóa chất trên thị trường Việt Nam hiện nay đều gây hại đến sức khỏe con người. 

Tẩy rửa hóa chất có thể khiến bạn mắc các bệnh về phổi

Các chất tẩy rửa dù có mùi hay không mùi đều có phân tử phát tán, việc sử dụng, tiếp xúc trực tiếp ảnh hưởng không nhỏ tới hệ hô hấp. Thành phần hóa học cơ bả của một số chất tẩy rửa như nước lau kính, vệ sinh đồ da đều có amoniac và isopropanol. Do đó việc sử dụng trong không gian kín dễ, không thông gió tốt dễ ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. 

Tẩy rửa hóa chất tác động trực tiếp tới sức khỏe 

Tẩy rửa hóa chất sẽ làm tổn thương da

Tẩy rửa không hóa chất ưu điểm là không có thành phần hóa học, ngược lại các chất tẩy thông thường sẽ sử dụng hóa chất chuyên biệt như chất tạo bọt, chất loại bỏ dầu mỡ và một số chất hữu cơ khác. Chính các chất này là nguyên nhân gây ra tổn thương da, gây ngứa da, sưng phồng, nổi bọng nước và lột da cùng nhiều triệu chứng khác. 

Tổn thương hệ miễn dịch do sử dụng tẩy rửa hóa chất

Để làm mới nội thất xe hay không gian nhà bếp thì việc sử dụng chất tẩy trắng là khó tránh khỏi. Tuy nhiên các chất tẩy rửa và dung dịch này thường không phân hủy được, chúng thâm nhập và tích tụ trong cơ thể con người, làm giảm khả năng miễn dịch vốn có. 

TẨY RỬA KHÔNG HÓA CHẤT LÀ GÌ?

Tẩy rửa không hóa chất là phương pháp sử dụng nước ion kiềm mạnh độ pH cao thấm vào giao diện giữa chất bẩn và vật thể, bao phủ chất bẩn bằng các ion và tác nó ra khỏi vật thể dễ dàng nhanh chóng. Hay nói cách khác, đây là phương pháp sử dụng nước ion kiềm để làm sạch thay vì sử dụng hợp chất hóa học gây hại.  

Tẩy rửa không hóa chất Xwash

Tẩy rửa không hóa chất sử dụng nước ion kiềm khá phổ biến ở Nhật Bản. Nước ion kiềm được sản xuất bởi nước điện phân và được sử dụng làm nước uống, nước rửa hoặc khử trùng nước. Phương pháp sản xuất và tính chất khác nhau tuy nhiên đều có điểm chung là thể hiện sức mạnh làm sạch mà không cần chất tẩy rửa. Tẩy rửa không hóa chất sử dụng nước ion kiềm là phương pháp làm sạch thân thiện với con người và môi trường, hiện đang được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. 

TẨY RỬA KHÔNG HÓA CHẤT BẰNG NƯỚC ION KIỀM CÓ TỐT KHÔNG?

Tính an toàn cao: Ưu điểm của tẩy rửa không hóa chất bằng nước ion kiềm tính an toàn cao. Không giống như xà phòng các chất tẩy rửa thường là hoạt chất hóa học gây hại tới cơ thể và môi trường. Nước ion kiềm trong các sản phẩm tẩy rửa không hóa chất có thành phần chính là nước được ion hóa, hàm lượng chất hóa học gần như bằng không. Vì vậy các sản phẩm này làm sạch một cách an toàn không gây hại. 

Sức mạnh làm sạch tuyệt vời: Nước ion siêu kiềm có độ pH 12.5 giúp tối đa hóa độ kiềm và trong thành phần 99.9% nước tinh khiết giúp làm sạch hiệu quả tương đương hoặc cao hơn so với các chất tẩy rửa tổng hợp. 

Nâng cao tuổi thọ của đồ vật: Các sản phẩm tẩy rửa không hóa chất không sử dụng nước ion kiềm sẽ không sử dụng muối NaCl làm chất điện phân. Hay nói cách khác nó không chứa các ion clo gây ra sự ăn mòn. Do đó sử dụng các sản phẩm này mang lại hiệu quả chống gỉ cao, tăng tính bền đẹp của đồ vật. 

Xwash ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ NƯỚC ION KIỀM MANG LẠI HIỆU QUẢ CAO

Xwash hiện là sản phẩm ứng dụng công nghệ tẩy rửa không hóa chất đầu tiên tại Việt Nam. Với cơ chế sử dụng nước ion kiềm phá vỡ kết cấu chất bẩn, làm sạch đồ vật một cách an toàn nhanh chóng.

Hiện tại tẩy rửa không hóa chất Xwash có 2 dòng gồm xịt tẩy rửa nhà bếp và xịt tẩy rửa nội thất xe hơi. Mỗi dòng sản phẩm có một dây chuyền sản xuất riêng, đặc thù mang lại hiệu quả làm sạch một cách tối ưu nhất với từng không gian. 

Để tìm hiểu và tư vấn thềm về các sản phẩm tẩy rửa không hóa chất, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi tới hotline 0869.511.516 để được tư vấn hỗ trợ!

 

← Bài trước
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên