XWASH REVIEW -

XWASH REVIEW - "SẢN PHẨM TẨY RỬA CỦA MỌI NHÀ"

Mong muốn mang tới gần người tiêu dùng hơn về những sản phẩm tẩy rửa vệ sinh an toàn và không hoá chất. Xwash đã và đang dần hoàn thiện trên hai dòng sản phẩm chính hiện nay là “Xwash for kitchen” & “Xwash for car”.

Khách hàng trải nghiệm Xwash ngày 25/12/2020

 

Để có những đánh giá, góp ý chân thành và khách quan nhất về sản phẩm. Xwash đã ghi lại những trải nghiệm thú vị, khoảnh khắc chân thực nhất về cảm nhận, đánh giá của người tham gia trải nghiệm trực tiếp.

Được biết, thường xuyên di chuyển và gắn bó với xe hơi. Các vấn đề như bụi bẩn, mùi hôi, các vết bẩn, dầu mỡ và các thức ăn rơi vãi luôn là nỗi khiếp sợ của người sử dụng xe hơi. Theo như chia sẻ, phần lớn khách hàng thường ít khi để ý tới việc làm sạch. 

Có khách hàng đã sử dụng nhiều sản phẩm trên thị trường nhưng vẫn chưa làm hài lòng, chẳng hạn như sản phẩm đó chứa nhiều hoá chất, hương liệu, và cũng như chứa nhiều bọt, điều này vừa có thể gây hại cho đồ cần lau dọn, ngoài ra còn gây hại cho chính người sử dụng.

Khách hàng tham gia trải nghiệm Xwash ngày 25/12/2020

 

Xwash - Một sản phẩm hướng tới tương lai vì vừa an toàn, không hoá chất, vừa tẩy rửa nhanh chóng. An toàn giúp tiết kiệm thời gian nhanh chóng. Cùng dành ít phút dưới đây để cùng theo chân Xwash, ghi nhận những đánh giá khách quan nhất về sản phẩm nhé!

 

 

Kết nối với Xwash:

Tư vấn - Đặt hàng: 0869.511.516

CSKH: 081.459.0000

Website: https://xwash.vn/

Shopee: https://shopee.vn/xwash.vn

Tiki: tiki.vn/cua-hang/xwash

Sendo: sendo.vn/shop/xwash

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên