LIÊN HỆ HỢP TÁC CÙNG XWASH

 

Kính gửi: Quý đối tác

 

Đầu tiên, Ban giám đốc Công ty cổ phần công nghệ và thương mại SCE xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

 

Công ty cổ phần công nghệ và thương mại SCE là công ty thương mại các sản phẩm tiêu dùng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao. Với triết lý kinh doanh “Xây giá trị - Dựng tương lai”, luôn muốn đem đến sự thành công cho mọi đối tác. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng, sự thành công của quý đối tác sẽ là sự thành công của chính chúng tôi.

Công ty cổ phần công nghệ và thương mại SCE xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện chung các hoạt động kinh doanh - một mảng chiến lược của chúng tôi trong thời gian hiện tại và sắp tới.

 

Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý đối tác các sản phẩm - dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Công ty cổ phần công nghệ và thương mại SCE rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.

 

Mọi hình thức hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

Văn phòng giao dịch - Công ty Cổ phần công nghệ và thương mại SCE

Địa chỉ trụ sở: 72 Trần Đăng Ninh, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Phụ trách kinh doanh: 0869511516

Email: Xwashvn@gmail.com

Website: www.xwash.vn

 

Xin trân trọng cảm ơn!

Ban giám đốc