Giỏ hàng

LIÊN HỆ HỢP TÁC CÙNG XWASH

Kính gửi quý khách hàng,

 

Lời đầu tiên, Xwash xin gửi lời cảm ơn chân thành vì bạn đã tin tưởng và chọn lựa Xwash. Phải yêu thích và hoàn toàn tin yêu vào xwash, bạn mới chọn lựa Xwash làm đối tác kinh doanh đúng chứ?

Xwash vẫn luôn tự hào vì là đơn vị, sản phẩm đầu tiên tại thị trường Việt Nam ứng dụng công nghệ ion điện hoá vào công tác chế tạo các sản phẩm vệ sinh chuyên dụng cho ô tô hay cho nhà bếp. Với 99% là nước và không hoá chất, không màu không mùi cùng với đó là sức bật làm sạch mạnh, đánh bay nhanh các vết bẩn tức thì và lâu ngày do nấm mốc,... đều có thể dễ dàng làm sạch nhanh chóng. 

Sở hữu và cho ra dòng sản phẩm vừa an toàn cho người dùng, vừa thân thiện với môi trường, Xwash rất tự hào về điều đó! Chắc chắn, những nhà kinh doanh, đối tác tương lai của Xwash cũng vậy !

Hiện Xwash đang có 2 dòng sản phẩm chính "Xwash For Car" và "Xwash For Kitchen" hay còn có thể gọi là sản phẩm vệ sinh chuyên dụng cho nhà bếp và ô tô. Với sản phẩm chất lượng, sạch được kiểm định chặt chẽ Xwash tham vọng sẽ lan toả tới nhiều người dùng hơn nữa để mong muốn chúng ta có một sản phẩm thực sự TIỆN LỢI và AN TOÀN nhưng đó vẫn là một chặng đường dài phía trước. Do đó, để cùng đồng hành và hoàn thành mục tiêu lớn, Xwash đang cần đối tác đồng hành.

Nếu bạn đã sẵn sàng và dành trọn niềm tin yêu tới Xwash, hy vọng chúng tôi sẽ được hợp tác với bạn và chúng ta sẽ có những sẻ chia công bằng nhất, hỗ trợ tốt nhất dành cho đối tác!

Mọi thông tin liên hệ hợp tác phân phối sản phẩm, vui lòng liên hệ:

Giám đốc thương mại Mr Thắng : 0966634009

Mail: hotro.sce@gmail.com

Trân trọng!

 

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ NGAY

GIẢM GIÁ ĐẾN 15% ĐƠN HÀNG
0869511516
Đặt hàng